Ferrari Lamborghini

Ferrari Lamborghini

Ferrari Lamborghini

Ferrari  Lamborghini ได้พูดคุยถึงซูเปอร์คาร์ที่กำลังจะมีขึ้นในที่สาธารณะ แต่ดูเหมือนว่า Porsche ยังคงรอคำตอบจาก Ferrari ว่ารถสปอร์ตของเยอรมันจะวางจำหน่ายเมื่อใด หลายแหล่งเปิดเผยกับ Carbonator.com ว่าขณะนี้ Ferrari กำลังถ่ายทำสำหรับรุ่นปี 2010 ข้อมูลชิ้นนี้จัดทำโดยคนในวงการที่ต้องการปกปิดตัวตน UFABET เว็บตรง

ข้อมูลนี้หยิบมาจาก Carbonator.com ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการรั่วไหลของข้อมูลที่ถูกต้องและทันเวลาเกี่ยวกับการเปิดตัวรถยนต์ใหม่ กล่าวอีกนัยหนึ่งข้อมูลนี้มีราคาถูกและอาจเป็นของจริง

Ferrari เพิ่งเปิดเผยว่า Enzo จะเปิดตัวในปี 2010 มีข่าวลือแพร่สะพัดระหว่างตัวอย่างแรกและเปิดเผยภาพของรถ แต่แฟน ๆ ของ Ferrari สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้อย่างเต็มที่ หลังจากที่ถูกจับได้ว่าเท้าแบนในการเดินป่าและทำให้เกิดการแตกตื่นครั้งใหญ่ Enzo ได้เปิดเผยต่อสาธารณะอย่างเป็นทางการ

Carbonator.com เปิดเผยว่า Enzo จะยังคงใช้เครื่องยนต์ V8 ของ Ferrari ซึ่งให้กำลังประมาณ 600 แรงม้า คุณสมบัติใหม่บางประการ ได้แก่ เบนเดอร์กระบอกคาร์บอนไฟเบอร์ ฟังก์ชันสตาร์ท/หยุดพิเศษของเฟอร์รารี และจอ LCD ผู้คลั่งไคล้จะสามารถเพลิดเพลินไปกับแรงม้ามากกว่า 400 อันเนื่องมาจากความจุของเครื่องยนต์ที่เพิ่มขึ้น

การเปิดตัวของ Enzo ต่อสาธารณชนได้รับการยืนยันในระหว่างการแถลงข่าวที่โรงงาน Ferrari ในเมือง Maranello ประเทศอิตาลี และมีกำหนดจะเริ่มการผลิตในปี 2552 โดย Supercar ที่แปลกใหม่จะผลิตเป็นรุ่นสมรรถนะที่หรูหราหรือเป็น Carbon เพิ่มศักยภาพสูงสุดด้วยการเป็นตัวเลือกแบบซอฟต์ท็อป

ภาพเงาของ Enzo สร้างขึ้นบางส่วนโดยพรสวรรค์ของศิลปินที่มีชื่อเสียง เช่น Laertsis และ Leonardo Da Vinci รูปทรงของตัวรถได้มาจากรถแข่ง Formula 1 ที่มีชื่อเดียวกันอย่างชัดเจน เนื่องจากรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและโค้งมน รถที่แปลกใหม่นี้ใช้แชสซี Formula 1 แบบยืดขยายได้และมีน้ำหนักระหว่าง 150-160 กก. ขึ้นอยู่กับรุ่นของรุ่น ตัวรถยาว 2.98 เมตร กว้าง 1.31 เมตร Ferrari Enzo ปี 2007 จะวางตำแหน่งระหว่าง Ferrari 456 และ Ferrari F430

Ferrari Enzo ยังมีตัวเลือกไฮเทคทั้งหมดของรุ่นก่อน ๆ และได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้ มันถูกสร้างขึ้นโดยมีเป้าหมายหลักคือความหรูหราเป็นพิเศษ มีโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมสูงและมีน้ำหนักเบามาก ใช้พื้นที่ภายในน้อยลง Enzo เพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติระดับไฮเอนด์ เช่น ระบบออกซิเจนแบบไฮบริดและระบบจัดเก็บแบตเตอรี่ตลอดจนระบบความบันเทิง นักออกแบบมุ่งเน้นไปที่การสร้างพื้นที่ให้คุ้มค่าโดยการลดจุดศูนย์ถ่วงลงและย้ายจุดศูนย์ถ่วงไปที่ด้านหลังของรถ

จะมีรถยนต์ Ferrari Enzo สามรุ่น รุ่นแรกจะวางตลาดในปี 2550 และจะประกอบด้วยเครื่องยนต์ V8 4.7 ลิตรที่สามารถผลิตกำลัง 430 แรงม้า ตามด้วย 430 Scaglietti ในปี 2008 และสำหรับเบาะหลังจะสงวนไว้สำหรับผู้โดยสารสองคน